Order Hàng Trung Việt là đơn vị vận chuyển uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng online và vận chuyển hàng hóa từ các website bán hàng của Trung Quốc về Việt Nam với phí giao dịch thấp nhất và thời gian tối ưu nhất trên thị trường hiện nay

Sứ mệnh và định hướng
Sứ mệnh
Giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất là điều chúng tôi luôn hướng tới.

Định hướng giá trị
Mở rộng thị trường đặt hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như  Taobao.com, 1688.com, Tmall.com …. đến tư vấn tìm nguồn hàng gốc và các xưởng sản xuất uy tín tại Trung Quốc kèm theo các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo như vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại.

Bên cạnh đó Order Hàng Trung Việt cũng sẽ phát triển dịch vụ đổi tiền tệ thanh toán các đơn hàng được đặt trực tiếp qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc giúp bạn mua hàng thuận lợi hơn.

Phát triển và nâng cấp các phần mềm, công cụ hỗ trợ việc mua sắm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hướng đến sự hợp tác lâu dài với khách hàng thông qua những lợi ích chung và thành quả tốt nhất.

Tại sao nên chọn Order Hàng Trung Việt?
Mua hàng theo nhu cầu nhanh chóng: Chỉ cần ngồi trước máy tính lựa chọn hàng trên các trang mua sắm hàng đầu thế giới như Taobao, 1688, Tmall… Gửi link sản phẩm mà bạn cần mua cho chúng tôi, Order Hàng Trung Việt sẽ báo giá giúp bạn. Nếu thống nhất với mức giá mua hộ hàng của chúng tôi, đơn hàng sẽ được thanh toán. Bạn chỉ cần chờ hàng về mà không phải sang tận Trung Quốc để đánh hàng. Thật hết sức đơn giản và tiện lợi.
Đội ngũ chuyên gia dịch vụ lâu năm: với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giao dịch trao đổi hàng hóa quốc tế và khả năng giao tiếp tiếng Trung thành thạo có thể trực tiếp tư vấn khách hàng mua sản phẩm từ web Trung Quốc.
Hỗ trợ phí cọc, phí vận chuyển và các loại phí phát sinh thấp nhất thị trường.
Hệ thống chính sách đổi trả và khiếu nại mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất, hoàn trả 100% phí tổn khi hỏng hóc hay lỗi hàng hóa.
Mua hàng tự động và nhận khuyến mãi giảm giá theo chương trình hàng tháng.
Với Order Hàng Trung Việt mỗi khách hàng luôn là những đối tác lâu dài cần phục vụ sẵn sàng với dịch vụ tốt nhất 24/24. Chúng tôi mong rằng sẽ trở thành người đồng hành thân thiết thiết giúp bạn nhận được sự yêu thích và vui vẻ hàng ngày.

.