TOP 10 ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC UY TÍN

Một trong những bước không thể thiếu khi mua hàng online chính là phí vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là phí vận chuyển Trung Quốc hay còn gọi là ship nội địa . Vậy ship nội địa là gì? Công ty chuyển phát nhanh nào uy tín tại Trung Quốc? Hãy cùng orderhangtrungviet.vn tìm hiểu cụ thể top 10 Công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

1. KYE (跨越速运)

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là công ty chuyển phát nhanh KYE, được thành lập năm 2007 với những con số biết nói:

·         2.000 điểm kinh doanh trên cả nước

·         10.000 doanh nghiệp nổi tiếng tín nhiệm

·         8 năm kinh nghiệm để vươn lên vị trí số 1

·         24/7 luôn sẵn sàng phục vụ

·         1 – hệ thống theo dõi hàng hóa GPS tiên tiến nhất

Giá vận chuyển khoảng 10 tệ/kg 

Công ty vận chuyển Trung Quốc KYE

2. ShunFeng (顺丰速运)

ShunFeng được thành lập từ năm 1993 với nhiều đánh giá tích cực từ thái độ phục vụ, công tác vận chuyển đến giải quyết khiếu nại, tập trung thu gom và chuyển phát hàng ở 25 tỉnh trên cả nước.

Giá vận chuyển khoảng 12 tệ/kg 

Công ty vận chuyển Trung Quốc ShunFeng

3. Bưu điện EMS

EMS Express được ra mắt vào năm 1980. Có thể nói đây là bưu điện chuyển phát nhanh rộng nhất ở Trung Quốc. Dù xa xôi mấy cũng có EMS lo. Mạng lưới EMS rất mạnh và có hơn 2.000 cửa hàng tự vận hành trên toàn quốc. Tuy nhiên, nhược điểm của EMS là cước vận chuyển không linh động, khả năng cạnh tranh không cao khi đối mặt với cuộc chiến giá cả, thuế quan cao hơn một chút so với chuyển phát nhanh tư nhân thông thường.

Giá vận chuyển khoảng 16 tệ/kg 

  Công ty vận chuyển Trung Quốc EMS

4. YTO (圆通快递)

YTO  là một trong những công ty tư nhân có lịch sử hình thành sớm nhất trong ngành chuyển phát nhanh ở Trung Quốc, tuy chỉ là tham gia vào liên minh vận chuyển nhưng tiêu chuẩn phục vụ tại các điểm trên toàn quốc khá tốt,  kinh nghiệm phong phú, giải quyết khiếu nại nhanh.

Giá vận chuyển khoảng 18 tệ/kg 

Công ty vận chuyển Trung Quốc YTO

5. STO (申通快递)

Được thành lập vào năm 1993, Shentong Express là một doanh nghiệp liên doanh (tư nhân) trong nước chủ yếu là chuyển phát nhanh. Sau hơn mười năm phát triển, Shentong Express đã hình thành một mạng lưới tốc hành tự vận hành hoàn chỉnh và rộng rãi trên toàn quốc. Sau khi bước vào thế kỷ 21, mạng lưới Shentong Express đã được đẩy mạnh hơn, bao phủ tất cả các thành phố ở những khu vực phát triển, đặc biệt là ở các khu vực Giang Tô, Chiết Giang và Thượng Hải.

Giá vận chuyển khoảng  12 tệ/kg 
 

Công ty vận chuyển Trung Quốc STO

6. YunDa (韵达快递)

Yunda được thành lập vào năm 1999, lợi thế lớn nhất của công ty là cước phí vận chuyển cực kì rẻ, không chỉ ở Giang Tô, Chiết Giang và Thượng Hải mà gửi đến đâu cũng rẻ, trên thực tế, Yuantong và Shentong ngang ngang nhau , thậm trí độ phủ sóng của YunDa còn nhiều hơn Shentong. Nhưng thời gian giao hàng khá lâu, thái độ phục vụ không tốt lắm vì vậy YunDa chỉ xếp thứ sáu.

Giá vận chuyển khoảng 15 tệ/kg 
 

Công ty vận chuyển Trung Quốc YunDa

 7. HuiTong  (汇通快递)

Thành lập vào năm 2003, Huitong Express là một công ty chuyển phát nhanh có quy mô lớn, đi đầu trong việc sử dụng công nghệ thông tin để nghiên cứu và nâng cấp hệ thống của ngành chuyển phát nhanh. Sức mạnh toàn diện của HuiTong đứng đầu trong các doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc gia. Năm 2010, “Huitong Express” đã đổi tên thành “Bai Shi Hui Tong”, trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh nổi tiếng trên mạng Baishi.

Giá vận chuyển khoảng 16 tệ/kg 
 

Công ty vận chuyển Trung Quốc HuiTong

8.  ZhongTong (中通快递)

Được thành lập vào năm 2002, Zhongtong Express bao gồm các dịch vụ chuyển phát nhanh, thương mại điện tử và in ấn. Nhìn chung, chất lượng của ZhongTong khá ổn, giá cả tương tự Yuantong.

Giá vận chuyển khoảng 18 tệ/kg
 

Công ty vận chuyển Trung Quốc ZhongTong

9. ZJS (宅急送)

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, ZJS luôn tuân thủ luật kinh doanh: an toàn, chính xác, thân thiện và hướng đến khách hàng. Với sự phát triển vượt bậc, ZJS đã thiết lập một mạng lưới chuyển phát nhanh phủ sóng khắp Trung Quốc. ZJC có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và đáng tin cậy cho hơn 2.000 thành phố và khu vực trên cả nước.

Giá vận chuyển khoảng 16 tệ/kg 

Công ty vận chuyển Trung Quốc ZJC

10. TianTian (天天快递)

So với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác, TianTian Express được thành lập từ rất sớm (năm 1994), nhưng sự phát triển ở các khu vực không đồng đều, còn nhiều vùng TianTian chưa được phủ sóng vì vậy vẫn cần tăng cường hơn.

Giá vận chuyển khoảng 15 tệ/kg 

Công ty vận chuyển Trung Quốc TianTian

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về cách theo dõi quá trình vận chuyển nội địa Trung Quốc hay phí ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ tới  https://orderhangtrungviet.vn/. Chúng tôi là  đơn vị chuyên nhận order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc với mức giá cạnh tranh. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về mặt hàng cần nhập, chúng tôi sẽ tìm kiếm nơi cung cấp chất lượng, giá tốt, tiền ship rẻ cho quý khách hàng.